Công ty TNHH Tô Tô mừng tết an khang - mừng xuân thịnh vượng
0916 771 098

Liên hệ tư vấn

0916 771 098

 

 

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH TÔ TÔ

Công ty TNHH Tô Tô xin kính chào quý khách

Công ty TNHH Tô Tô là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh vật liệu chống cháy. Tô Tô liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu là đảm bảo an toàn tính mạng của con người. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất vật liệu chống cháy, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều đơn vị trên cả nước. chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí nhất.

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn

Với phương châm chất lượng, uy tín tạo nên giá trị thương hiệu, Công ty TNHH Tô Tô phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp vật liệu chống cháy hàng đầu tại Việt Nam. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Công ty TNHH Tô Tô còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty.

2. Sứ mệnh

Công ty TNHH Tô Tô mang lại cho:

- Khách hàng: Chúng tôi cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và giá cả. Đảm bảo kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng khâu sản xuất. Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, tối ưu hoá lợi ích cho quý khách hàng.

- Nhân viên: sự tin tưởng gắn kết trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để phát triển hết năng lực mang lại nguồn thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

3. Giá trị cốt lõi

Uy tín

- Tô Tô luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của mình đối với khách hàng để làm thước đo giá trị thương hiệu của mình.

- Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực sản xuất, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về số lượng và chất lượng sản phẩm. Cam kết thực hiện đúng theo điều khoản trên hợp đồng, cam kết giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng. đúng sản phẩm đã duyệt trước.

Tận tâm

Công ty TNHH Tô Tô đặt chữ “tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

III. Các sản phẩm tại Công ty TNHH Tô Tô

1. Bột magie oxit

2. Tấm eron chống cháy

IV. Liên hệ với chúng tôi

Với sự nỗ lực và không ngừng cố gắng, Công ty TNHH Tô Tô đã có hàng ngàn khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển, hoàn thiện để phục vụ quý khách tốt hơn!

Mọi yêu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TÔ TÔ

Địa chỉ: 64/3D ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thông, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 771 098

Email: totovinaco@gmail.com

Website: eron.vn – eronvn.com

 
Tin tức nổi bật
  25/01/2021
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều hệ thống cửa cao cấp đáp ứng được các vấn đề của người tiêu dùng như: cửa chống cháy, chống trộm, độ thẩm mỹ cao, bền bỉ…Trong...
Video nổi bật
Đối tác

Copyright © 2020 - Công ty tnhh tô tô - Design by i-web.vn

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 60736